Nếu bạn đang truy cập một trang web hay đọc e-mail và có một số vấn đề để đọc văn bản do màu sắc của trang hoặc phông chữ quá nhỏ.
Bạn có thể thay đổi font và màu sắc cũng như để giải quyết vấn đề này.
Để tăng hoặc giảm kích cỡ phông chữ của bạn và màu sắc của trang web trong Internet Explorer, chọn tùy chọn Tools từ phía trên cửa sổ Explorer của bạn và đi đến các tùy chọn Internet.
Ở đây đi các tùy chọn General và sau đó bấm vào nút Tiếp cận trên dưới bên phải của hộp thoại.
Bây giờ thay đổi tình trạng của các hộp kiểm được đánh dấu "Bỏ qua kích thước font quy định trên các trang Web" và tiếp theo quy định Bỏ qua màu sắc trên các trang Web ", kết thúc bằng Ok. Để thay đổi kích thước font chọn để xem tùy chọn từ menu trên cùng và đi đến lựa chọn kích thước văn bản để thay đổi nó.

Làm thế nào để hoạt động tài khoản Gmail bằng cách sử dụng phím tắt?
Bạn có thể hoạt động tài khoản Gmail của bạn bằng cách sử dụng phím tắt phím thay cho chuột để điều hướng. Về cơ bản phím phím tắt giúp bạn tiết kiệm thời gian và bạn có thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ mà không để lại các phím bàn phím. Nhiều ứng dụng máy tính giúp bạn tạo các phím tắt tùy chỉnh của riêng bạn phím để tận hưởng sự linh hoạt hơn, ngay cả.
Phím tắt hành động
f Báo chí đơn giản f giúp bạn để chuyển tiếp email thông báo đến tiếp theo
Shift + I để đánh dấu Sử dụng tin nhắn email là đã đọc
Shift + u sử dụng để đánh dấu các tin nhắn email là chưa đọc
r trả lời cho người gửi thư

---------- Post added at 03:34 AM ---------- Previous post was at 03:33 AM ----------

(sưu tầm và biên dịch)
An toàn máy tính và Phòng chống Malware
Sau đây là một số lời khuyên có giá trị cho việc duy trì một máy tính an toàn và đảm bảo rằng PC của bạn sẽ không bị lây nhiễm bởi phần mềm độc hại trong tương lai.
Sao lưu:
Nó là vô cùng quan trọng là bạn thực hiện sao lưu thường xuyên. Có những sao lưu có thể làm cho tất cả các sự khác biệt nếu máy tính của bạn đã bao giờ có một vấn đề.
Backup Your Registry with ERUNT Sao lưu Registry của bạn với ERUNT
Xin vui lòng sử dụng liên kết sau và cuộn xuống để ERUNT và tải về nó.
ERUNT ERUNT
Đối với các phiên bản với trình cài đặt:
Sử dụng chương trình cài đặt để cài đặt trên máy tính của bạn ERUNT
Đối với phiên bản nén:
Giải nén tất cả các file vào một thư mục bạn chọn. Click Erunt.exe để sao lưu registry của bạn vào thư mục bạn chọn.
Để khôi phục lại registry của bạn, hãy vào thư mục và bắt đầu ERUNT.exe
Now create a fresh system restore point Bây giờ tạo một điểm khôi phục hệ thống tươi
Tải về SysRestorePoint để máy tính của bạn và giải nén nó vào thư mục riêng của nó.
Nhấp đúp chuột vào SysRestorePoint.exe để chúng tôi có thể làm cho một hệ thống mới điểm khôi phục. Một hộp sẽ bật lên sau khi nó đã tạo nên một điểm mới, thường sau một vài giây. Đóng cửa sổ đó và thoát khỏi chương trình.
Giữ một bản sao lưu các tập tin quan trọng của bạn - Bây giờ, hơn bao giờ hết, nó là đặc biệt quan trọng để bảo vệ các tập tin kỹ thuật số và những ký ức của bạnĐây là bài viết đầy đủ thông tin tốt về lựa chọn thay thế cho các giải pháp sao lưu nhà:
http://www.geekstogo...-backup-part-1/ http://www.geekstogo...-backup-part-1/
Nếu bạn chạy Vista Premium, Business hoặc Ultimate bạn có khả năng thiết lập tự động sao lưu các tập tin của bạn, đây là cách:
Click Start > All Programs > Accessories > System Tools > Backup Status and Configuration. Click Start> All Programs> Accessories System Tools>> Tình trạng sao lưu và cấu hình. Click vào Back up files, và sau đó làm theo các bước trong thuật sĩ. Chọn nơi bạn muốn sao lưu để ... another partition,hard drive, CD or DVD. một phân vùng khác, ổ cứng, CD hay DVD. Chọn tập tin bạn muốn sao lưu:
Hình ảnh, Âm nhạc, Video, E-mail, tài liệu, vv
Chọn cách thường xuyên sao lưu: hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Select the day/time. Chọn ngày / lần. Sau đó bấm vào Lưu các thiết lập và Exit.
Để khôi phục lại các tập tin:
Nhấp vào Khôi phục các tập tin và sau đó làm theo các bước trong thuật sĩ.
Lưu ý: Các khả năng thiết lập sao lưu tự động không được bao gồm trong Windows Vista Home Basic, tuy nhiên, Windows định kỳ sẽ nhắc nhở bạn sao lưu các tập tin của bạn. Đó là không nên sao lưu vào ổ đĩa cùng một hệ thống điều hành của bạn có vị trí trên.
Bây giờ nếu bạn đã bao giờ có một vấn đề PC, bạn dễ dàng có thể khôi phục lại máy tính của bạn để một thời gian trước đó.
Peer-to-Peer (p2p) chương trình:
Peer-to-peer các chương trình, ví dụ như: LimeWire, BitLord, Kazaa, là cách phổ biến nhất để có được bệnh. Malware nhà văn sử dụng các chương trình này để lây lan nhiễm trùng vì nó là cách dễ nhất cho họ. Đa số các bệnh nhiễm trùng, chúng tôi thấy trong diễn đàn Malware diệt là do người sử dụng các chương trình p2p để tải về các vết nứt / keygens / warez. Đây là những không chỉ bất hợp pháp, nhưng sẽ luôn luôn có chứa một số hình thức của phần mềm độc hại.
Bạn không có cách nào xác minh rằng những thứ bạn tải về là hợp pháp, hoặc là họ không có chứa phần mềm độc hại. Ngay cả với một cập nhật chống virus và tường lửa, những điều này vẫn sẽ lây nhiễm. Rất khuyên bạn nên gỡ bỏ cài đặt tất cả các chương trình peer-to-peer. Nó chỉ cần không phải là giá trị nó.
Lưu ý: phổ biến cách khác bị nhiễm sẽ nhận được các trang web có uy tín dis-buộc bạn phải tải về và cài đặt một codec. Hoặc virus bằng cách sử dụng các chương trình Instant Messaging (msn, AIM) để gửi một tập tin tuyên bố đó là "hình ảnh" từ một người bạn, chỉ cho nó để lần lượt ra được một virus.
Security Programs: Chương Trình Bảo an:
Nó là điều cần thiết trong những ngày này để có các chương trình bảo mật một vài cài đặt và chạy trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, có một vài hãy cẩn thận, bạn không nên cài đặt nhiều hơn một chống virus hoặc tường lửa. Điều này thực sự hại nhiều hơn tốt, và sẽ gây ra nhiều vấn đề cho máy tính của bạn.
Điều quan trọng là phải có một chương trình chống phần mềm gián điệp tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên:
MalwareBytes Anti-Malware and SUPERAntiSpyware Malwarebytes Anti-Malware và SUPERAntiSpyware
Cũng cố gắng này:
• SpywareBlaster mà bảo vệ chống lại xấu ActiveX và immunizes PC của bạn đối với họ.
• SpywareGuard mà cung cấp bảo vệ thời gian thực từ những cố gắng cài đặt phần mềm gián điệp.
Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ chạy một thời gian thực chống phần mềm gián điệp bảo vệ chương trình (ví dụ: TeaTimer, Windows Defender) hoặc sẽ có một cuộc xung đột.
Một số bức tường lửa miễn phí tốt để thử là:
• Online Armor Online Armor
• Outpost Đồn tiền tuyến
• Sunbelt Personal Firewall Sunbelt Personal Firewall
Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng một tường lửa mặc dù. Một hướng dẫn về sự hiểu biết và sử dụng tường lửa có thể được tìm thấy ở đây:
http://www.bleepingc...tutorial60.html http://www.bleepingc...tutorial60.html
Đây là một số chương trình anti-virus được đề nghị. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ sử dụng một trong những mặc dù:
http://www.free-av.com http://www.free-av.com
http://www.avast.com...ast_4_home.html http://www.avast.com...ast_4_home.html
http://free.avg.com/download?prd=afe http://free.avg.com/download?prd=afe

Quan trọng: Nó là rất quan trọng đối với an ninh trực tuyến của bạn mà bạn giữ các chương trình này đến nay.. Tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng chúng một lần mỗi 10 ngày.
Trình duyệt Internet:
Chọn các trình duyệt internet quyền là rất quan trọng. Bạn cần phải tìm một phù hợp với nhu cầu của bạn mà còn an toàn.
trình duyệt Firefox của Mozilla là tuyệt vời, như là Opera. Cả hai đều là đến nay an toàn hơn Internet Explorer! Cả hai đều là miễn dịch với hầu như tất cả các không tặc trình duyệt nổi tiếng, và cũng có tốt nhất tích hợp chức năng chặn pop up (như là một lợi ích bổ sung!) Mà tôi đã từng gặp. Nếu bạn quan tâm, Firefox có thể được tải về từ liên kết sau đây:
http://www.mozilla.o...oducts/firefox/ http://www.mozilla.o...oducts/firefox/
Opera có thể được tải về từ liên kết sau đây:
http://www.opera.com http://www.opera.com
Nếu bạn chọn để sử dụng Firefox, tôi đánh giá cao đề nghị thêm sau ích để giữ cho PC của bạn thậm chí còn an toàn hơn:
NoScript - for blocking ads and other potential website attacks NoScript - để chặn quảng cáo và các cuộc tấn công khác có tiềm năng website
McAfee SiteAdvisor - điều này sẽ cho bạn biết liệu các trang web bạn muốn truy cập được an toàn hay không. A phải nếu bạn làm nhiều Googling.
Mặc dù, nếu bạn thích ở lại với Internet Explorer tôi đánh giá cao đề nghị bạn làm điều này:
Làm cho Internet Explorer an toàn hơn:
Click Start>> Run>> Type in: Inetcpl.cpl. Click Start>> Run> Type> trong: Inetcpl.cpl. Then, click OK. Sau đó, bấm OK. Click on the Security tab. Nhấp vào tab Security. Hãy chắc chắn rằng các Khu Internet là lựa chọn & Click độ Custom. Trong phần ActiveX, thiết lập hai tùy chọn đầu tiên ("Tải về ký kết và các điều khiển ActiveX unsigned) để" Prompt ", và (" khởi và Script điều khiển ActiveX không được đánh dấu là an toàn ") tới" Vô hiệu hoá "Tiếp theo,. Click OK, sau đó Apply Cuối cùng,. click OK để thoát khỏi trang Internet Properties.
Extras:
Dưới đây là một thêm vài bước mà chúng tôi rất khuyên bạn nên:
OpenDNS là một tính năng rất có giá trị mà chúng tôi mạnh mẽ xác nhận ở đây. Nó mang đến cho PC của bạn có lợi về an toàn và tăng thêm tốc độ trình duyệt. Việc kích hoạt này có hầu như bất kỳ thời gian và không phức tạp ở tất cả, người dùng thậm chí người mới sẽ có thể thiết lập nó với các hướng dẫn dưới đây.
Một lợi thế rất lớn của việc sử dụng OpenDNS là nó chặn các trang web lừa đảo từ tải về máy tính của bạn. Nó sử dụng dữ liệu từ Phishtank đó là một trang web cộng đồng cũng được sử dụng bởi Yahoo! Mail để xác định xem một số trang web cụ thể là một phần của bất kỳ trực tuyến phishing scam.
Để thiết lập này lên, chỉ cần có một cái nhìn ở một hướng dẫn dễ sử dụng:
https://www.opendns....enetwork/start/ https: / / www.opendns....enetwork/start/
Có một số chương trình được lỗ hổng bảo mật, khuyên rằng bạn giữ cho mọi thứ được cập nhật. Hai trong số các lỗ hổng bảo mật chính là Java và Adobe Reader. Bạn có thể tìm thấy phiên bản mới nhất của Java tại liên kết sau đây:
http://java.sun.com/...loads/index.jsp http://java.sun.com/...loads/index.jsp
Lưu ý: Bạn sẽ muốn Java SE Runtime Environment (JRE) một. Hãy chắc chắn để bỏ cài đặt tất cả các phiên bản trước của Java cũng kể từ khi họ có thể bị khai thác nếu lại trên máy tính của bạn.
Bạn cũng có thể tìm thấy phiên bản mới nhất của Adobe Reader ở đây:
http://www.adobe.com.../readstep2.html http://www.adobe.com.../readstep2.html
Suggestion: Góp ý:
Foxit is a great free PDF alternative. Foxit là một tuyệt vời thay thế PDF miễn phí. It uses fewer system resources and is not vulnerable to the exploits affecting Adobe Reader. Nó sử dụng tài nguyên hệ thống ít hơn và không dễ bị ảnh hưởng đến việc khai thác Adobe Reader. Providing full PDF functionality, Foxit is rapidly becoming the PDF reader of choice for many. Cung cấp đầy đủ các chức năng PDF, Foxit là nhanh chóng trở thành người đọc PDF của sự lựa chọn cho nhiều người. Get it at the following link: Làm cho nó tại liên kết sau đây:
http://www.foxitsoft...df/rd_intro.php http://www.foxitsoft...df/rd_intro.php
Update Windows Regularly: Cập nhật Windows thường xuyên:
Keep Windows updated by regularly checking their website at: Giữ Windows cập nhật bằng cách thường xuyên kiểm tra trang web của họ tại:
http://windowsupdate.microsoft.com/ http://windowsupdate.microsoft.com/
This will ensure your computer has always the latest security updates available installed on your computer. Điều này sẽ đảm bảo máy tính của bạn đã luôn luôn cập nhật bảo mật mới nhất có sẵn cài đặt trên máy tính của bạn.
Clean Temporary Files: Clean Temporary Files:
Try this: Hãy thử điều này:
TFC - Cleans temporary files from IE and Windows, empties the recycle bin and more. TFC - Dọn dẹp các tập tin tạm thời từ trình duyệt IE và Windows, đổ thùng rác và nhiều hơn nữa. Great tool to help speed up your computer and knock out those nasties that like to reside in the temp folders. Great công cụ để tăng tốc độ máy tính của bạn và gõ ra những hung hãn sống mà như cho cư trú trong các thư mục temp.
Also, you can try: Ngoài ra, bạn có thể thử:
FileHippo Update Checker which is an extremely helpful program that will tell you which of your programs need to be updated. FileHippo Thông Checker mà là một chương trình vô cùng hữu ích sẽ cho bạn biết các chương trình của bạn cần được cập nhật. Its important to keep programs up to date so that malware doesn't exploit any old security flaws. quan trọng của nó để chương trình giữ đến ngày để các phần mềm độc hại không khai thác các lỗi bảo mật bất kỳ cũ.
Recovery Console : Recovery Console:
Recent trends appear to indicate that future infections will include attacks to the boot sector of the computer. Xu hướng gần đây xuất hiện để cho biết rằng bệnh nhiễm trùng trong tương lai sẽ bao gồm các cuộc tấn công vào khu vực khởi động của máy tính. The installation of the Recovery Console in the computer will be our only defense against this threat. Việc lắp đặt Recovery Console trong máy tính sẽ được bảo vệ duy nhất của chúng tôi chống lại mối đe dọa này. For more information and steps to install the Recovery Console clcik the following link: Để biết thêm thông tin và các bước để cài đặt Recovery Console clcik vào liên kết sau đây:
http://support.microsoft.com/kb/307654 http://support.microsoft.com/kb/307654
If you need any assistance in installing the Recovery Console, please do not hesitate to ask. Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp trong việc cài đặt Recovery Console, xin đừng ngần ngại hỏi.
Advanced Tips: Advanced Lời khuyên:
The following suggestions are considered to be rather complicated for the average user, so I only recommend them if you know what you are doing or have a desire to learn more complicated procedures. Những đề nghị sau đây được coi là khá phức tạp cho người dùng trung bình, vì vậy tôi chỉ khuyên bạn nên cho họ nếu bạn biết những gì bạn đang làm hay có mong muốn để tìm hiểu thủ tục phức tạp hơn. A few of these programs listed below are paid products, I have tried to use free alternatives but it hasn't always been possible. Một vài trong số những chương trình này liệt kê dưới đây sản phẩm được trả tiền, tôi đã cố gắng sử dụng lựa chọn thay thế miễn phí nhưng nó không phải luôn luôn có thể.
I have also tried to link to tutorials for each of the tools recommended. Tôi cũng đã cố gắng liên kết để hướng dẫn cho mỗi công cụ được đề nghị. This tutorial is not to answer questions on how to use them. Hướng dẫn này không phải là để trả lời câu hỏi về cách sử dụng chúng.
Image Backups Hình ảnh sao lưu
What is an image backup? một sao lưu hình ảnh là gì? To put it simply, it will back up all your data into a single file, including system and registry data, allowing you to do an easy, fast, and complete PC restore should your computer ever crash. Nói một cách đơn giản, nó sẽ sao lưu tất cả dữ liệu của bạn thành một file duy nhất, bao gồm cả hệ thống và dữ liệu đăng ký, cho phép bạn làm một cách dễ dàng, nhanh chóng, và hoàn thành khôi phục lại máy tính nên máy tính của bạn đã bao giờ sụp đổ.
Here are some suggestions Dưới đây là một số gợi ý
DriveImage ( my personal recommendation, it is also free ) DriveImage (đề nghị cá nhân của tôi, nó cũng miễn phí)
[url"http://www.acronis.com/homecomputing/products/trueimage/']Acronis[/url] [Url "http://www.acronis.com/homecomputing/products/trueimage/ '] Acronis [/ url]
Macrium Reflect Macrium Reflect
Limited User Account : Giới hạn tài khoản người dùng:
Using a Limited User Account can help decrease the effect of malware and other potential damaging things for your PC. Sử dụng một giới hạn tài khoản người dùng có thể giúp làm giảm tác dụng của phần mềm độc hại và những thứ khác có tiềm năng gây tổn hại cho máy tính của bạn. A Limited User account lets you use most of the capabilities of the computer, but only an Administrator can make changes that affect other users of the computer. Một TNHH Tài khoản người dùng cho phép bạn sử dụng hầu hết các khả năng của máy tính, nhưng chỉ có một quản trị có thể thực hiện thay đổi có ảnh hưởng đến những người dùng khác của máy tính.
For more detailed information and instructions on how to go about setting it up, please click the following link: Để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn về việc làm thế nào để đi về việc thiết lập nó lên, hãy nhấp vào liên kết sau đây:
http://www.microsoft...seraccount.mspx http://www.microsoft...seraccount.mspx
Tip: This sort of account would be very beneficial to use among any children in your family, or among those who are not comp savvy that have access to your PC. Mẹo: loại tài khoản này sẽ rất có lợi cho sử dụng trong bất kỳ trẻ em trong gia đình của bạn, hoặc trong số những người không hiểu biết rằng comp có quyền truy cập vào PC của bạn.
DropMyRights DropMyRights
The following program is only for use on on Windows XP machines, this tool is not needed on Windows Vista or Windows Server 2008, because by default users are not administrators. Chương trình sau đây là chỉ để sử dụng trên các máy trên Windows XP, công cụ này là không cần thiết trên Windows Vista hoặc Windows Server 2008, vì bởi người dùng mặc định không phải là quản trị viên.
It can be downloaded from the following link: Nó có thể được tải về từ liên kết sau đây:
http://download.cnet...4-10722877.html http://download.cnet...4-10722877.html

This program greatly increases the security of Windows XP by running selected programs in a restricted environment ( ie with lower rights ) even when logged on to Windows XP as an Administrator. Chương trình này làm tăng đáng kể tính bảo mật của Windows XP bằng cách chạy chương trình được lựa chọn trong một môi trường bị giới hạn (tức là có quyền lợi thấp hơn) ngay cả khi đăng nhập vào Windows XP như là một quản trị viên. It simply blocks them from performing certain security-breaking functions. Nó chỉ đơn giản chặn chúng từ thực hiện chức năng nhất định an ninh-phá.
You can find a guide to using it at the following link: Bạn có thể tìm thấy một tài liệu hướng dẫn để sử dụng nó tại liên kết sau đây:
http://www.techsuppo...e-surfing.php#c http://www.techsuppo...e-surfing.php # c
Sandbox Programs Chương Trình Sandbox
One of the best forms of protection that you can use for your PC is a sandbox program. Một trong những hình thức tốt nhất bảo vệ mà bạn có thể sử dụng cho máy tính của bạn là một chương trình sandbox. In laymans terms, what they do is let you install and run programs in a virtual environment, so any changes made will happen in the virtual environment and not in the real PC. Trong điều kiện laymans, những gì họ làm là cho phép bạn cài đặt và chạy chương trình trong một môi trường ảo, do đó, bất kỳ thay đổi sẽ xảy ra trong môi trường ảo và không có trong các máy tính thực sự.
So if your PC was to get infected by a piece of malware while in this virtual setting, or anything else that may damage the machine, all you have to do is close this virtual session, reboot the PC, and it will be back to normal. Vì vậy, nếu máy tính của bạn là bị lây nhiễm bởi một mảnh phần mềm độc hại trong khi ở thiết lập này ảo, hoặc bất cứ điều gì khác mà có thể làm hư máy, tất cả các bạn phải làm là đóng phiên ảo, khởi động lại PC, và nó sẽ được trở lại bình thường .
Here are two sandbox programs that I recommend: Đây là hai chương trình sandbox mà tôi khuyên bạn nên:
Returnil Returnil
Sandboxie Sandboxie
HIPS HIPS
These programs may conflict with your other security protection programs. Các chương trình này có thể xung đột với các chương trình khác bảo vệ an ninh của bạn. If this is the case ( ie : you notice massive slow down or BSODs ) then uninstall them. Nếu đây là trường hợp (ví dụ: bạn nhận thấy lớn làm chậm hoặc BSODs) sau đó gỡ bỏ chúng.
HIPS: (Host Based Intrusion Prevention System) is considered as one the best steps in protecting your PC. HIPS: (Host Based Intrusion Prevention System) được coi là một trong những bước tốt nhất trong việc bảo vệ PC của bạn. What these programs do are prevent changes made to your PC by unauthorized sources. Các chương trình này làm gì được ngăn chặn các thay đổi được thực hiện cho PC của bạn bằng nguồn trái phép. It allows you to very closely monitor what runs on your PC. Nó cho phép bạn theo dõi rất chặt chẽ những gì chạy trên PC của bạn.
Here are some recommendations: Dưới đây là một số khuyến nghị:
ProcessGuard ProcessGuard
Threatfire -(there is a tutorial located in this link as well) ThreatFire - (có sự hướng dẫn nằm ở liên kết này là tốt)
DriveSentry -(this is a firewall so it will conflict with other firewalls) DriveSentry - (đây là một bức tường lửa do đó, nó sẽ xung đột với tường lửa khác)
Now after all these steps, your PC will be extremely secure. Bây giờ sau khi tất cả các bước này, PC của bạn sẽ được rất an toàn. However, it is important to note that you can still get infected if you are not careful! Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn vẫn có thể bị nhiễm nếu bạn không cẩn thận! One of the best security programs you can have is common sense. Một trong những chương trình bảo mật tốt nhất bạn có thể có là lẽ thường. As malware gets more sophisticated, you need to be more careful. Khi phần mềm độc hại được tinh vi hơn, bạn cần phải cẩn thận hơn. If you do get caught though, and the above steps don't help to fix it, we will be here to help you. Nếu bạn nhận được bắt gặp mặc dù, và các bước trên không giúp đỡ để sửa chữa nó, chúng tôi sẽ được ở đây để giúp bạn.
Kind regards, Thân chào,