Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jul 2008
  Đang ở
  đồng hỷ thái nguyên
  Bài viết
  230
  Points
  0
  Thanks
  1
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Mặc định HN_mua nhẫn đôi ở đâu mà rẻ lại đẹp

  Tình cờ tìm kiếm thông tin về nhẫn đôi, mình tìm thấy những dòng trả lời giải đáp thắc mắc này trên yahoo. mình up lên đây cho những ai quan tân đến đề tài này. Chúc các bạn vui

  Hỏi: (Béo yêu) Em muốn hỏi!mua nhẫn đôi ở đâu mà rẻ lại đẹp hok nhỉ? em đang ở Hà Nôi!cho em địa chỉ chính xác nhé!thanks!

  Trả lời: Chào "Béo Yêu" ! Đọc ba câu trả lời mà các bạn đã trả lời em anh thấy "rất" chưa ổn. Anh chính là một thợ Kim Hoàn đã có thâm niên nên anh "khá" am hiểu lĩnh vực này. Và cũng vì là một người thợ "có trách nhiệm" nên anh thấy cần phải trả lời em và tất cả mọi người "ngoài ngành" của mình một cách vô tư, đầy đủ và có trách nhiệm nhất:

  THỨ NHẤT, anh cũng là đồng nghiệp "tốt" của Bảo Tín Minh Châu nên anh biết rõ. Có thể ở đó có nhẫn đôi đẹp thật nhưng chắc chắn giá sẽ không "đẹp" như ý em đâu. Anh xin nói ngay: Bảo Tín MC hay Phú Quý VB ngay đối diện cũng như tất cả các cửa hàng "sang trọng" ở các siêu thị, plaza..hay rải rác ở các phố khác (ngoài Hàng Bạc) chỉ phù hợp cho những khách hàng giầu có, "sành điệu", có thừa tiền, hoặc thậm chí là để "rửa tiền" mà thôi. Đồng ý rằng ở đó thường bán cả hàng "xịn" nhập từ Ý về.( xin mở ngoặc là:Đôi khi vẫn có nhiều hàng chế tác trong nước với công nghệ cao và thợ lành nghề, chất lượng gần như hàng Ý khiến nhiều chủ hiệu vẫn nói dối là hàng "Ý xịn!" và những người không tinh tường khó có thể biết được). Tất cả những mặt hàng đó thường bán cao bằng hoặc cao hơn cả giá vàng ta (99.9%) mặc dù "tuổi" cao nhất của chúng không quá 18k (tức hàm lượng không quá 75% vàng ta). Như vậy với những người "tiết kiệm" và không thừa tiền như em và nhiều người khác nữa thì rõ ràng những địa chỉ trên là không phù hợp rồi.

  THỨ HAI, anh xin lưu ý em và mọi người là: mua hàng trang sức bằng vàng tây, ngoài yếu tố thẩm mỹ (mẫu mã đẹp) ra thì yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá cả của nó chính là "tuổi" vàng. Vì thế anh cũng khuyên em và mọi người chớ "tham" đồ rẻ quá mà mua phải hàng thấp tuổi (hàm lượng vàng ít) thì thành ra rẻ mà lại hóa đắt đó!

  THỨ BA, là một người thợ "thâm hiểu" về nghề nhưng lại rất có lương tri nên anh phải tiết lộ một điều tế nhị về riêng sản phẩm "nhẫn đôi" mà em đang muốn mua nữa. Đó là: Đặc điểm quan trọng của hàng trang sức vàng bạc là khi cửa hàng nào bán ra mặt hàng nào đó thì phải có nghĩa vụ "bắt buộc" là "bảo hành" chất lượng về tuổi vàng của sản phẩm mình bán ra cho khách. Chính vì thế khi khách có nhu cầu bán lại cho cửa hàng thì cửa hàng phải mua lại sản phẩm đó với đúng lượng tuổi đã bán ra cho khách (tuy có phải khấu trừ một số phầm trăm nhất định). Tuy nhiên, với sản phẩm nhẫn đôi của em mà ở đây anh có thể hiểu đó là nhẫn cưới hay ít nhất cũng là đôi nhẫn của "tình yêu", là những thứ mà thường tất cả chúng ta chỉ có gìn gữ chứ chẳng mấy khi bán lại cả. Tóm lại, là mặt hàng mà cửa hàng cũng như thợ kim hoàn bán cho các "quý khách" , khi ra khỏi cửa hàng là họ "hết trách nhiệm". Lợi dụng "kẽ hở" này nên có khá nhiều "thợ" kim hoàn cũng như một số cửa hàng (thông đồng) thường làm không trung thực tuổi tác của mặt hàng nhẫn cưới này. Vì vậy trước khi đưa ra lời khuyên cụ thể cho "Béo Yêu" anh phải khuyên em và tất cả mọi người rằng: Dù mua "nhẫn đôi" ở bất cứ đâu thì nguyên tắc quan trọng nhất là mọi người cần đòi hỏi được thử tuổi vàng bằng máy thử vàng tin cậy.

  KẾT LUậN: Mua ở những cửa hàng có tiếng hoặc những siêu thị sang trọng thì (thường) có chất lượng đảm bảo hơn nhưng giá lại thường rất "cắt cổ", nhiều khi rất vô lý. NGược lại, mua ở những chỗ rẻ hơn thì chất lượng lại ít tin cậy hơn, thường dễ bị "gian lận" về tuổi vàng (chất lượng vàng).

  ĐÁP SỐ: Nếu em không ở quá xa phố HÀNG BẠC thì anh khuyên em tới đây là tốt nhất. Đây chính là trung tâm cung cấp hàng trang sức vàng bạc không những chỉ cho Hà Nội mà còn cho rất nhiều tỉnh thành trong nước nữa. VÌ vậy ở đây em có thể mua được giá "gần" gốc hơn và điều quan trọng hơn nữa là HÀNG BẠC lại có sẵn rất nhiều máy thử vàng (đo tuổi vàng).

  Sau khi chọn được mẫu mã ưng ý em có quyền yêu cầu cửa hàng "soi" tuổi cho em. Lấy tuổi vàng đo được, nhân với trọng lượng (chỉ), nhân với giá vàng ta hiện thời, ra kết quả rồi cộng thêm khoảng 2 đến 3 trăm ngàn tiền công là cùng thì em sẽ được cái giá hợp lý của đôi nhẫn "tình yêu" mình muốn mua. VÍ DỤ: đôi nhẫn em đã chọn, tuổi đo được là 60% Au (vàng); trọng lượng là 1,25 chỉ; giá vàng ta (99.9%) hiện thời là 1.800.000 đồng/1 chỉ thì kết quả la0,6*1,25*1.800.000) + 300.000 = 1.650.000 đồng.

  Đó, với số tiền đó là hợp lý, có chăng, đắt lắm cũng chỉ đến triệu bẩy triệu tám là cùng. (xin mách nhỏ với mọi người là: cũng với đôi nhẫn trọng lượng gần như thế, anh bạn tôi đã hỏi mua ở một trong những địa chỉ "sang trọng" nêu trên trong ngày VALENTINE vừa rồi người ta đã đòi hơn 4 triệu trở lên đó).

  Cuối cùng anh muốn nói với B.Y là anh không muốn nhân cơ hội này - quảng cáo cho một số cửa hàng thân tín của mình nên anh chỉ cung cấp cho em một số "cửa hàng" trên phố Hàng Bạc mà anh biết rõ là đã có máy thử vàng để em tham khảo thôi, đó là: Kim Tín; Văn Ngân; Kim Linh; Kim Dung; Tân Minh...(theo thứ tự từ đầu phố đến cuối phố).

  Xin thành thật khuyên B.Y và tất cả mọi người một lần cuối là: Các bạn đừng nên e ngại vì đó là cặp nhẫn cưới hay nhẫn T.Y mà không dám yêu cầu người bán thử tuổi cho mình. Càng là kỷ vật thiêng liêng thì chúng ta càng phải trân trọng và muốn nó có chất lượng đảm bảo: vừa đẹp, nhưng đồng thời cũng vừa phải trung thực về tuổi tác như tình yêu mà những đôi lứa cùng đeo đôi nhẫn đó đã trao cho nhau.

  Trong phạm vi câu trả lời này tôi không thể nói dài hơn nữa, nếu còn điều gì thắc mắc xin B.Y và các bạn cứ gửi câu hỏi đến tôi, tôi sẽ nhiệt tình trả lời nếu thời gian cho phép!
  (CnaVan@yahoo.com)

  Chúc B.Y và tất cả mọi người ngày càng trưởng thành và sành sỏi hơn trong việc mua sắm đồ trang sức vàng bạc, luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có một tình yêu đôi lứa đẹp đẽ và trung thực như đôi nhẫn "tình yêu" mà các bạn đã hoặc sẽ mang trên mình!

  Những dòng tư vẫn trên được viết vào năm 2008
  Chia sẻ Facebook

 2. Quảng Cáo Chợ Thái

   
 3. #2
  Ngày tham gia
  Jun 2009
  Bài viết
  33
  Points
  149
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định

  kiếm người iu để tặng nhẫn đê
  Chia sẻ Facebook

 4. #3
  Ngày tham gia
  Jul 2008
  Đang ở
  đồng hỷ thái nguyên
  Bài viết
  230
  Points
  0
  Thanks
  1
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Chia sẻ Facebook

 5. #4
  Ngày tham gia
  Jul 2010
  Bài viết
  1
  Points
  10
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định

  Mình có cậu bạn tìm kiếm nhẫn cưới cũng "mướt mồ hôi hột", nhưng cuối cùng qua đ/c: 100 Phạm Ngọc Thạch thì rất ưng ý không chỉ tìm được cặp nhẫn cưới ưng ý và thấy bảo phong cách phục vụ ở đó cũng dễ chịu và nhã nhặn + giá cả hợp lý với nhiều sự lựa chọn cho các cặp đôi trong chiến dịch chuẩn bị cho lễ thành hôn. Theo mình các bạn qua cửa hàng Nhẫn cưới đẹp chắc sẽ có được những cảm nhận khách quan nhất.
  Chia sẻ Facebook

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
chăn lông cừu- clip hot 2015 clip hot - Clip vui nhon